Thông tin chi tiết

THE ALPHA RESIDENCE

  Từ 77.000.000 đồng / m2  

THE 9 STELLARS

MỘT BƯỚC CHÂN, NGÀN KẾT NỐI!

The Alpha Residence được ví như mảnh ghép hoàn hảo hoàn thiện bức tranh sống động, hiện đại của đô thị thông minh The 9 Stellars. Với The Alpha Residence cư dân sẽ không chỉ đơn thuần sở hữu một căn nhà, mà hơn hết đó còn là một tổ ấm, nơi mỗi người được tận hưởng không gian sống trong lành, dịch vụ tiện ích hiện đại cùng cộng đồng cư dân văn minh.

Lựa chọn căn hộ The Alpha Residence là lựa chọn sự khởi đầu của một cuộc sống hiện đại, cân bằng, thân thiện với môi trường và tiên phong đón đầu phong cách sống HOLISTIC LIVING đang được nhiều người yêu thích

Các dự án đáng để đầu tư:

– Khu vực trọng điểm phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh được kết nối bởi 2 quận, quận 9  và Thủ Đức: thành phố Thủ Đức công nghệ cao, giải quyết vấn đề mật độ giao thông và dân cư quá đông đúc trong khu đô thị hiện hữu.

– Tuy là đơn giá căn hộ trung bình nhưng nhà bàn giao có gói cao trung bình, nhà bàn giao có bếp, nhà vệ sinh hoàn chỉnh, có hồ bơi, phòng tập gym, tầng cao xây dựng 2,9m, và xe buýt đến nhà ga.

– địa điểm :

  1. Ga cuối của tuyến tàu điện ngầm số 1 (dự kiến ​​thông xe vào năm 2022) cũng là ga tàu điện ngầm chính, và sẽ có các tuyến tàu điện ngầm kéo dài đến sân bay quốc tế Bình Dương và Đồng Nai trong tương lai.
  2. Nhà ga miền Đông (đang từng bước thông xe), kết nối hơn 10 thành phố phía trên Thành phố Hồ Chí Minh với Hà Nội ở miền Trung và miền Bắc Việt Nam.
  3. Xe buýt nhanh thành phố (dự kiến ​​sẽ mở vào năm sau)
  4. Khu đô thị đại học (tập trung các trường đại học trọng điểm của địa phương tại TP. Hồ Chí Minh)
  5. Sân gôn Thủ Đức 300 ha
  6. Công viên tưởng niệm văn hóa Việt Nam 400 ha (gần đó có diện tích cây xanh nhiều, không khí thiên nhiên tự nhiên hơn thành phố )
  7. Công viên giải trí Suối Tiên
  8. Khu công nghiệp công nghệ cao
  9. Khu căn hộ

– 4 ha hồ tự nhiên (trong khuôn viên dự án)

– Đại học Quốc tế (các nhà phát triển cung cấp cho chính phủ bảo hiểm)

– Khu kinh doanh rộng 7 ha tại ga phía Đông (quy hoạch của chính phủ)

– Khu thương mại tại tầng 1-2 chung cư

 

Từ The 9 Stellars, cư dân chỉ mất khoảng

– 5 phút đến bến xe miền Đông mới,

– 20 phút để di chuyển đến chợ Bến Thành,

– 10 phút đến Thảo Điền – nơi tập trung hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế.

Đặc biệt, cư dân dự án cũng được thừa hưởng chuỗi hệ thống giáo dục quốc tế danh tiếng: Đại học Fulbright, trường quốc tế Pháp Marguerite Duras, Làng Đại học Quốc gia và Khu Công nghệ cao TP HCM…

Chỉ cần “một bước chân xuống phố”, cư dân The 9 Stellars đã có thể bắt gọn nhịp sống sôi động với quần thể trung tâm thương mại , shophouse, cao ốc văn phòng, công viên nội khu xanh mát .

Dự kiến trong tương lai, The 9 Stellars sẽ trở thành một trong những điểm “check-in” không thể bỏ qua của người dân TP.HCM.

Không chỉ giúp cư dân The 9 Stellars thoải mái tận hưởng cuộc sống, và dễ dàng cho việc học, làm việc, vị trí “một bước chân, ngàn kết nối” còn được xem là yếu tố “đẩy” giá trị bất động sản tại đây luôn tăng đều theo thời gian.

Hiện các căn hộ tòa The Alpha Residence đang được đơn vị phát triển dự án SonKim Land giới thiệu ra thị trường với chính sách hấp dẫn chỉ cần thanh toán chỉ 25% đến trước khi nhận nhà và ân hạn gốc và lãi đến 4 năm.

mọi chi tiết vui lòng liên hệ : Ms.Thy +84 792 234 132

  • THE ALPHA RESIDENCE: Từ 77.000.000 đồng / m2
Bản Đồ

Xem thêm các bất động sản khác