Tin Tức

Các thông tin mới nhất về bất động sản

Hạ tầng đồng bộ gia tăng giá trị cho khu vực Tây Hồ.

Sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng cùng hàng loạt công trình tầm cỡ là đòn bẩy giúp thị trường bất động sản khu vực Tây Hồ phát triển.

Nâng cấp các tuyến giao thông huyết mạch khu vực Tây Hồ

Cơ sở hạ tầng giao thông khu vực Tây Hồ luôn được chú trọng phát triển trong nhiều năm qua. Hàng loạt tuyến đường huyết mạch được nâng cấp giúp giao thông trong khu vực trở nên thông suốt. Trong đó, đường Nguyễn Hoàng Tôn  quy hoạch mở rộng với 6 làn xe, mặt cắt ngang tới 64m nối 2 con đường trọng điểm là Võ Chí Công và Phạm Văn Đồng.

Với việc khánh thành cầu Nhật Tân và tuyến đường Võ Nguyên Giáp, hiện nay người dân sinh sống trong khu vực chỉ mất 15 phút di chuyển đến trung tâm thành phố và 12 phút để đến sân bay Nội Bài.

Theo quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn 2050, khu vực Tây Hồ Tây cũng sẽ đón hàng loạt trụ sở bộ ban ngành như Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Tư pháp, Bộ Công Thương… cùng nhiều đại sứ quán và các văn phòng tổ chức phi chính phủ.

Bên cạnh đó, tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) quyết định tăng gấp đôi vốn so với dự tính ban đầu để mở rộng các hạng mục của dự án Lotte Mall Hanoi đang triển khai trên trục đường Võ Chí Công. Khi hoàn thành, dự án mang đến nhiều tiện ích giải trí đẳng cấp hàng đầu cho khu vực.

1953863949-w500-2201-1556254384

Hưởng lợi từ quy hoạch quanh trục Nhật Tân – Nội Bài

Trục Nhật Tân – Nội Bài được xây dựng dựa trên ý tưởng “Rồng đuổi ngọc”, tái hiện hình ảnh truyền thống Thăng Long – Hà Nội. Xương sống của trục là tuyến cao tốc từ sân bay về trung tâm thành phố, đầu Rồng quay về sông Hồng – Hồ Tây. Tuyến đường này là cửa ngõ của Việt Nam và thế giới với môi trường xanh bền vững, dải phân cách trải dài 2 bên đan xen không gian cây xanh, mặt nước tự nhiên. Dọc theo tuyến đường này là hàng loạt dự án tầm cỡ quốc tế sẽ được xây dựng trong thời gian tới.

Đáng kể trong đó có Công viên Kim Quy với mức đầu tư 4.600 tỷ đồng trên diện tích hơn 100 ha. Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia lớn thứ 5 thế giới, nhà hát Opera tầm cỡ quốc tế và thành phố thông minh 4 tỷ USD với tháp tài chính 108 tầng cũng sẽ xây dựng ở đây.

218445406-w500-3030-1556254386

Với sự đồng bộ về hạ tầng giao thông và sự xuất hiện của các công trình lớn, đề án xây dựng huyện Đông Anh thành một quận mới của Thủ đô sẽ nhanh chóng được hiện thực. Nằm tiếp giáp trực tiếp trục Nhật Tân – Nội Bài, là điểm nối giữa các quận nội thành với khu vực mở rộng của Thủ đô, Tây Hồ có nhiều tiềm năng phát triển, nhất là thị trường bất động sản.

Lợi thế cho dự án Udic Westlake 

Là tổ hợp chung cư cao cấp mang phong cách hiện đại thuộc quần thể khu đô thị Ciputra, Udic Westlake toạ lạc trên mặt đường Võ Chí Công với tầm nhìn hướng ra sông Hồng và Hồ Tây, đón khí hậu mát mẻ quanh năm. Dự án được hưởng lợi trực tiếp từ những đề án quy hoạch khi nằm trên điểm nối giữa hai trục Nhật Tân – Nội Bài và Võ Chí Công.

1820194475-w500-9825-1556254388

Với quy hoạch thông minh, thiết kế hiện đại cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, Udic Westlake được kỳ vọng trở thành địa điểm để đầu tư cũng như an cư lạc nghiệp cho các khách hàng.

(VnExpress)